Thịt heo ba chỉ xào với củ cải

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    430

Mã số BC28

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 679 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13.1g
    26%
  • Fat 66.5g
    85%
  • Carbs 6.8g
    2.47%
  • Net Carbs 3.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho thịt heo đã thái mỏng vào chảo lớn, sau đó thêm nước. Nấu trên lửa ở mức nhiệt độ trung bình cao cho đến khi nước bắt đầu sôi. Giảm lửa và nấu cho đến khi nước bay hơi và mỡ heo săn lại. Tiếp tục giảm lửa và nấu trong khoảng 10 phút. Lấy thịt ra khỏi chảo để nguội một chút rồi thái miếng vừa ăn

    Bước 2

    Cho củ cải, dưa cải (hoặc thì là Ba Tư Caraway) vào chảo. Nêm muối và tiêu, nấu khoảng 5-10 phút cho đến khi củ cải hơi mềm

    Bước 3

    Cho thịt heo ba chỉ đã xào chín vào trở lại chảo. Tắt lửa và thêm mùi tây. Ăn ngay hoặc để nguội rồi băm cất vào hộp kín để trong tủ lạnh có thể dùng được đến 4 ngày

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây